HƯỚNG DẪN THAM DỰ THÁNH LỄ KHI NHÀ THỜ MỞ CỬA LẠI.

HƯỚNG DẪN THAM DỰ THÁNH LỄ TẠI GIÁO XỨ THÁNH ANRÊ DŨNG   LẠC TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN TẠI.

 

  Kính thưa Cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Thánh Anrê Dũng Lạc, 

  Theo chỉ thị và hướng dẫn của Tổng Giáo Phận Oklahoma City, giáo xứ Thánh An-rê Dũng Lạc sẽ mở cửa lại từ ngày 18 tháng 5 năm 2020 cho các Thánh Lễ ngày thường, Thánh Lễ thứ bảy 6:00 giờ chiều và 2 Thánh Lễ chủ nhật 8:30 và 11:00 giờ sáng.
Để giữ khoảng cách an toàn cho giáo dân, nên chỗ ngồi cho giáo dân tham dự Thánh Lễ  trong thánh đường sẽ được giới hạn , vì thế giáo xứ sẽ thực hiện những giới hạn sau đây:

1. Thánh lễ được cử hành trong thánh đường và đồng thời  có phát hình trên màn hình Tivi  bên nhà nguyện.
2. Hai thánh lễ chủ nhật 8:30 và 11:00 giờ sáng sẽ có livestream trên Facebook: https://www.facebook.com/pg/gxdunglacokc/posts/ hoặc theo trang Web Address: http://www.saintandrewdunglacokc.org/  cho những giáo dân tham dự Thánh Lễ tại nhà, những giáo dân trên 65 tuổi hoăc có tiền sử bệnh được khuyến khích tham dự Thánh Lễ tại nhà trong thời điểm này cho tới khi cóthông báo mới từ Tổng Giáo phận.
3. Mọi thành viên trong cùng một gia đình xin ngồi chung với nhau khi tham dự thánh lễ trong thánh đường và giữ khoảng cách 6ft giữa các gia đình.
4. Xin quý giáo dân đeo khẩu trang khi đến tham dự Thánh Lễ.
5. Trong trường hợp bên trong thánh đường và nhà nguyện đã đủ số giáo dân tham dự, thì xin quý vị đến sau có thể theo dõi thánh lễ qua  livestream trong xe tại parking lot.
6. Nghi thức rước Mình Thánh Chúa sẽ được trao sau phép lành kết lễ tại 3 cổng chính và giáo dân sẽ ra về ngay sau khi rước Mình Thánh Chúa.
7. Bì thư dâng cúng hàng tuần sẽ được quyên góp tại 3 cổng chính khi giáo dân ra về.
8. Xin lưu ý giáo dân tham dự thánh lễ tại nhà thờ không được phép đem Mình Thánh Chúa về cho người khỏe mạnh tham dự thánh lễ tại nhà.

Những giáo dân già yếu bệnh tật tham dự Thánh Lễ tại nhà, nếu muốn rước Mình Thánh Chúa xin liên lạc với Thày Phó Tế Khả và sẽ có Thừa Tác Viên đến trao Mình Thánh Chúa tại nhà.
9. Ca viên ca đoàn nên giữ khoảng cách 6ft. trên gác đàn khi phục vụ Thánh Nhạc trong  Thánh Lễ và không giới hạn số người.

Xin quý vị tiếp tục cầu nguyện cho Đại Dịch Cúm COVID 19 này được chóng qua và mọi người được bình an.  Nguyện xin thiên Chúa ban bình an và sức khỏe cho quý vị và mọi người trong gia đình.

Chân thành cảm ơn,

Nguyễn Minh Vỹ
Thư ký HĐMV